Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch có hình thức nào?

Thảo luận trong 'Vận chuyển - ship order hàng' bắt đầu bởi daithinhphat, 23/11/17.

 1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice
 1. daithinhphat

  daithinhphat Member VIP Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch là hình thức nhập khẩu hàng có khai báo hải quan đầy đủ thông tin, cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng. Hình thức vận chuyển hải quan chính gạch có rất nhiều ưu điểm
  4 hình thức chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch

  Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch là hình thức nhập khẩu hàng có khai báo hải quan đầy đủ thông tin, cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng. Hình thức vận chuyển hải quan chính gạch có rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Chúng giúp nhập khẩu hàng hóa về nhanh hơn và bảo đảm hơn.
  Để đi sâu hơn, sau đây là những hình thức vận chuyển chính ngạch mà nhiều doanh nghiệp hay lựa chọn.
  [​IMG]
  1. Nhập khẩu trực tiếp

  Là hình thức nhập khẩu thông qua những trung gian thương mại. Bên nhờ ủy thác sẽ phải trả phí thác cho bên nhận ủy thác. Đồng thời, bên công ty trung gian thương mại phải thực hiện đúng các nội dung hợp đồng với bên cần nhập hàng. Việc này không mất nhiều chi phí, độ rủi ro thấp và lợi nhuận từ hoạt động này không được cao.
  2. Nhập khẩu liên doanh

  Là hình thức nhập khẩu hàng hóa cơ sở liên doanh giữa những doanh nghiệp. Trong liên doanh phải có ít nhất 1 doanh nghiệp nhập khẩu nhằm giao dịch và đưa ra các biện pháp liên quan đến quy trình nhập. Quyền hạn và trách nhiệm của mỗi bên được quy định tỷ lệ hóp vốn.
  [​IMG]
  3. Nhập hàng gia công

  Là hình thức nhập khẩu mà bên nhận gia công tiến hành nhập khẩu nguyên liệu từ bên nhập để gia công. Đồng thời thực hiện những điều ghi trong hợp đồng gia công kết giữa hai bên.
  4. Nhập khẩu ủy thác

  Là hình thức nhập hàng qua những công ty thương mại. Bên nhờ ủy thác sẽ phải trả phí ủy thác cho bên nhận ủy thác. Bên nhận ủy thác có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung của hợp đồng ủy thác đã được ký kết giữa hai bên. Hình thức này giúp cho bên ủy thác không mất nhiều chi phí, độ rủi ro thấp nhưng lợi nhuận không cao.
  [​IMG]
  Công ty DC Trans cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức nhập khẩu chính ngạch nhằm đảm bảo nguồn hàng hóa của quý khách hàng. Chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng với mức phí rẻ tốt trên thị trường toàn quốc.
  Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ toàn quốc
  Xem thêm: Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
  Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển mua hàng Quảng Châu Thâm Quyến giá rẻ toàn quốc
  Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Vận chuyển Đức Chính
  Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Đại Thanh Bình, số 911 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 13725471204 – 09 34 34 34 89